[11/12/2021] DVG HỢP TÁC ĐẦU TƯ 10.000 HA CÂY HÔNG VỚI TCTC

Ngày 11-12-2021, Tập đoàn Sơn Đại Việt (DVG) và Công ty Cổ phần Đầu tư TCTC đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng đầu tư cho dự án trồng cây Hông trị giá dự kiến 2.200 tỷ đồng. Hợp tác này nhằm mở rộng địa bàn hoạt động và đa dạng hóa sản phẩm của Tập đoàn Sơn Đại Việt, theo chiến lược phát triển kinh tế quốc gia.

Dự án có quy mô 10.000 ha cây Hông (Paulownia) sẽ được triển khai từ Quảng Bình trở ra các tỉnh phía Bắc. Tổng giá trị đầu tư dự kiến lên đến 2.200 tỷ đồng. Sự kiện này có sự tham gia của nhiều lãnh đạo, trong đó có GS.VS Trần Đình Long, Chủ tịch Hội giống cây trồng Việt Nam và TS Nguyễn Thiện Trưởng, Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế.

Đây được coi là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Sơn Đại Việt và TCTC. DVG, chuyên về sản xuất sơn, bột bả, đã xây dựng uy tín trong suốt 15 năm qua. Trong khi đó, TCTC tập trung vào lĩnh vực đầu tư xây dựng, đặc biệt là trồng rừng và chăm sóc rừng.

TGĐ Tập đoàn Đại Việt, Ông Hồ Đình Tùng, cho biết rằng mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng nhờ vào sách lược và các bước đi phù hợp, hiện tại sản xuất và kinh doanh của Tập đoàn vẫn duy trì và hoàn thành kế hoạch năm.

Hợp tác giữa hai doanh nghiệp này không chỉ mang lại cơ hội phát triển lâu dài mà còn tạo nền tảng tiên quyết để Tập đoàn Sơn Đại Việt trở thành doanh nghiệp xuất khẩu chế phẩm gỗ Hông hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

Sơn Đại Việt (DVG) hợp tác đầu tư 10.000 ha cây Hông với TCTC

 

Sơn Đại Việt (DVG) hợp tác đầu tư 10.000 ha cây Hông với TCTC - Ảnh 1.

 

Scroll to Top