Giới thiệu

Tảo xoắn Đại Việt – Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dược Phẩm Quốc Tế Đại Việt

Tảo xoắn Đại Việt là đơn vị duy nhất nghiên cứu, phát triển, nuôi trồng và chế biến tảo xoắn quy mô công nghiệp đạt tiêu chuẩn GMP (Việt Nam) và FDA (Hoa Kỳ). Đại Việt đã và đang khẳng định được uy tín, thương hiệu và giá trị sản phẩm tảo xoắn tự nhiên của mình trên thị trường nội địa và quốc tế.

Lịch sử hình thành của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dược Phẩm Quốc Tế Đại Việt

Tiền thân của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dược Phẩm Quốc Tế Đại Việt là Công ty cổ phần Tập đoàn Sơn Đại Việt được thành lập từ 27/02/2006. Năm 2014, Quốc tế Đại Việt mở thêm hướng phát triển mới cùng “Siêu thực phẩm – tảo xoắn Spirulina”. Hướng đi mới với nền tảng vững chãi 5 năm tìm hiểu, nghiên cứu cùng sự tư vấn hỗ trợ từ các nhà khoa học nổi tiếng Việt Nam. Trong đó, GS.TS Nguyễn Lân Dũng đã có những đóng góp lớn lao và quan trọng. Năm 2019, Đại Việt đã chính thức bắt đầu dự án: Nuôi trồng, chế biến tảo xoắn Spirulina tại Việt Nam. 

Tất cả nỗ lực của Tảo xoắn Đại Việt đều hướng đến mong muốn mang tảo Spirulina đến tận tay người Việt. Chúng tôi luôn nỗ lực để mỗi người Việt có thể sử dụng siêu thực phẩm này mỗi ngày. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dược Phẩm Quốc Tế Đại Việt hướng đến lý tưởng nâng cao sức khỏe và tuổi thọ của người Việt.

Hiện nay, Quốc tế Đại Việt vẫn là một trong số ít các đơn vị đang dẫn đầu về nuôi trồng, chế biến và phát triển thành công các sản phẩm từ tảo xoắn Spirulina ở Việt Nam. 

Tầm nhìn của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dược Phẩm Quốc Tế Đại Việt

Ngay từ khi thành lập, Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Việt đã hướng đến việc phát triển thành doanh nghiệp đứng đầu tại Việt Nam về uy tín, chất lượng, giá cả, dịch vụ trong sản xuất và kinh doanh siêu thực phẩm vàng – tảo xoắn Spirulina. Chúng tôi định hướng trở thành đơn vị có quy mô nuôi trồng, sản xuất và cung cấp số lượng lớn các sản phẩm tảo xoắn chất lượng cao tại Việt Nam và trên thế giới. 

Đồng thời, Quốc tế Đại Việt mong muốn trở thành đơn vị có nhiều sản phẩm được chiết xuất từ tảo xoắn Spirulina nuôi trồng tự nhiên tại Việt Nam với chất lượng và trữ lượng lớn. Chúng tôi đảm bảo cung ứng đầy đủ cho nhu cầu của người Việt và xuất khẩu Quốc tế.

Mục tiêu phát triển của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dược Phẩm Quốc Tế Đại Việt

Tảo xoắn Đại Việt hướng đến mục tiêu cung cấp đủ điều kiện để mỗi người dân Việt Nam đều có thể sử dụng được các sản phẩm từ tảo Spirulina.

Nâng cao sức khỏe, nâng tầm giá trị của người Việt trên trường Quốc tế về cả ngoại hình, trí tuệ và sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ của người Việt. 

Xây dựng và phát triển ngành nuôi trồng, chế biến và sản xuất, kinh doanh tảo xoắn tại Việt Nam trở thành ngành có nguồn thu hàng nghìn tỷ USD. Biến ngành này trở thành một trong những ngành mũi nhọn của Việt Nam.

Cơ cấu tổ chức

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dược Phẩm Quốc Tế Đại Việt có tổng số trên 1.000 nhân sự khối văn phòng. Khối thị trường trên 15.000 nhân sự. Khối sản xuất có trên 2.000 nhân sự. Hệ thống nhân sự với trên hơn 4.000 Nhà phân phối trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ tảo xoắn Spirulina với phương châm: “ Nhanh nhất – Tốt nhất- Hiệu quả nhất”.

GS.TS Nguyễn Lân Dũng - Cố vấn khoa học của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt
GS.TS Nguyễn Lân Dũng – Cố vấn khoa học của Tảo xoắn Đại Việt

Đội ngũ chuyên gia cố vấn của Tảo xoắn Đại Việt

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dược Phẩm Quốc Tế Đại Việt tụ hội hơn 30 nhà khoa học hàng đầu tại Việt Nam như: GS.TS Nguyễn Lân Dũng, TS. Nguyễn Thiện Trưởng, Chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hòa…Những chuyên gia khoa học trên luôn cùng theo sát mỗi bước đi trong nghiên cứu, nuôi trồng, chế biến và cung cấp các sản phẩm tảo xoắn Spirulina Đại Việt.

Đặc biệt là GS.TS Nguyễn Lân Dũng. Ông là Giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về sinh học của Việt Nam. GS.TS Nguyễn Lân Dũng chính là người bạn đồng hành, là cố vấn khoa học ngay từ những ngày đầu của Đại Việt. Ông đã, đang và sẽ tiếp tục cùng Đại Việt phát triển và đưa tảo xoắn Spirulina Đại Việt vươn ra thế giới trong một ngày không xa.

GS.TS Nguyễn Lân Dũng - Cố vấn khoa học của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt
GS.TS Nguyễn Lân Dũng – Cố vấn khoa học của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt

Giải thưởng và thành tựu tảo xoắn Đại Việt

Từ khi được thành lập, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dược Phẩm Quốc Tế Đại Việt đã mang về cho mình rất nhiều giải thưởng danh giá cũng như những thành tựu quý giá, cụ thể:

 • Giải Nhì giải thưởng “Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt nam – VIFOTEC”
 • Giải thưởng “Sách vàng Việt Nam 2021”
 • Nhà máy tại Lạng Sơn đạt tiêu chuẩn GMP do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp
 • Chứng nhận FDA của Hoa Kỳ
 • Thành lập “Viện Công nghệ Đại Việt” – Nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ thông tin và công nghệ sinh học.
 • Mở rộng quy mô sản xuất với 2 nhà máy;
 • Mở rộng quy mô kinh doanh với 7 chi nhánh và hàng ngàn Nhà phân phối lớn nhỏ khắp cả nước.
 • Doanh thu 2020 đạt hơn 50 tỷ đồng.
Giải Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam – VIFOTEC
Giải Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam – VIFOTEC

Hệ thống cơ sở kinh sản xuất và kinh doanh của tảo xoắn Đại Việt

 • Nhà máy Thanh Hóa : Quốc lộ 1A, Hoằng Phú, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
 • Nhà máy Bắc Giang : Quốc lộ 1A, Minh Sơn, Hữu Lũng, Lạng Sơn
 • Chi nhánh Hà Nội : KCN Biên Giang, P.Biên Giang, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
 • Chi nhánh Quảng Ninh : Yên Thọ, Đông Triều, Quảng Ninh
 • Chi nhánh Nghệ An : Quốc lộ 1A, Nghi Liên, TP Vinh, Nghệ An
 • Chi nhánh Đà Nẵng : Đ.Lê Hiến Mai, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng
 • Chi nhánh Bình Định : QL 1A, Xã Phước Lộc, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh : Đ.Tx 31, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Cần Thơ : Đ.Hoàng Quốc Việt, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Nhà máy Tảo xoắn Lạng Sơn được chứng nhận đạt chuẩn GMP
Nhà máy Tảo xoắn Lạng Sơn được chứng nhận đạt chuẩn GMP

Tảo xoắn Đại Việt là sản phẩm tảo xoắn Spirulina đầu tiên của Việt Nam do chính người Việt nuôi trồng và chế biến. Mỗi sản phẩm Quốc tế Đại Việt đều được nghiên cứu và nuôi dưỡng theo công nghệ mới nhất từ Nhật Bản. Đại Việt vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang siêu thực phẩm vàng Spirulina đến cho người Việt. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn Châu Âu và Mỹ. 

Scroll to Top