THAM QUAN NHÀ MÁY GMP LẠNG SƠN

Trong suốt hai năm liên tiếp, 2021 và 2022, Nhà máy chế biến tảo xoắn tại Lạng Sơn của Tập đoàn Đại Việt đã liên tục nhận được các chứng chỉ uy tín, đó là Chứng chỉ GMP (Good Manufacturing Practice – Thực hành Sản xuất Tốt) của Bộ Y tế Việt Nam và Chứng chỉ FDA (Food and Drug Administration – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) của Hoa Kỳ.

Nhà máy tảo của Đại Việt có công suất sản xuất đạt 45 tấn/năm, đồng thời đã đầu tư tổng cộng 60 tỷ đồng và chiếm diện tích quy mô lớn là 10.000 m2. Đây được xem là nhà máy chế biến tảo xoắn tiên tiến nhất tại Việt Nam hiện nay, nơi áp dụng nhiều quy trình công nghệ tiên tiến.

Quy trình sản xuất tại nhà máy này đặc biệt sử dụng công nghệ sinh học vi tảo, bao gồm nhiều công đoạn từ sàng lọc chủng giống vi tảo, nhân giống ở các cấp độ khác nhau, đến việc nhân sinh khối tảo xoắn ở quy mô lớn trong các hệ thống kín photobioreactor. Điều này giúp đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm tảo xoắn, đồng thời nâng cao uy tín của Đại Việt trong ngành công nghiệp này.

Scroll to Top