[11/11/2022 – Thanh Hóa] Lễ ra mắt sữa tảo dinh dưỡng tại nhà máy Thanh Hóa

Sáng 11/11/2022, Lễ ra mắt sản phẩm mới Sữa tảo xoắn dinh dưỡng của Tập đoàn Đại Việt được tổ chức tại nhà máy Tảo Thanh Hóa nhằm giới thiệu, đưa sản phẩm ra thị trường và đến gần hơn với người tiêu dùng.

Buổi lễ có sự góp mặt của các chuyên gia Th.s Ngô Quốc Luật – Viện trưởng Viện Công nghệ Đại Việt, GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng – Cố vấn khoa học Tập đoàn Đại Việt, PGS.TS.NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Đại Việt cùng với hơn 100 khách mời tham dự.

Với nền tảng chuyên cung cấp những dòng tảo uy tín, chất lượng cao mang thương hiệu Đại Việt đến tay người tiêu dùng, Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã không ngừng đổi mới công nghệ sản xuất, cải thiện mẫu mã và nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Bên cạnh việc nghiên cứu phát triển thành công nhiều dạng sản phẩm Thực phẩm bổ sung, thực phẩm BVSK, hiện nay Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đã nghiên cứu thành công sữa tảo dinh dưỡng. Sữa tảo dinh dưỡng được các nhà khoa học nghiên cứu công thức kết hợp phối trộn từ nguyên liệu bột Tảo xoắn 100% nguyên chất cùng với 20 loại (mầm lúa mạch, các loại hạt dinh dưỡng, các loại hạt đậu, các Vitamin, khoáng chất, chất xơ, đạm hữu cơ và hương liệu tổng hợp) đã tạo nên sữa tảo dinh dưỡng đạt hiệu quả cao trong việc bồi bổ sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cơ thể. Bên cạnh các sản phẩm tảo như tảo bột, tảo viên, tảo cốm, tảo gel thì việc xuất hiện của sữa tảo cũng giúp cho người tiêu dùng có thêm một sự lựa chọn mới. Sản phẩm sữa tảo dinh dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi: trẻ ăn ăn dặm, bị còi xương, suy dinh dưỡng, người già muốn tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, nam nữ thanh thiếu niên muốn tăng chiều cao, phụ nữ có thai, cho con bú muốn bổ sung canxi, bổ sung dinh dưỡng toàn diện, người bệnh muốn phục hồi sức khỏe, người bình thường muốn giữ sức khỏe và chống lão hóa,…Sản phẩm hứa hẹn đem đến những lợi ích tuyệt vời cho người tiêu dùng. Sự có mặt của sản phẩm sữa tảo dinh dưỡng đã nhận được sự đón nhận của 100% người tham dự.

Hy vọng trong tương lai, Tảo xoắn Đại Việt sẽ cho ra mắt nhiều hơn các sản phẩm tảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sức khỏe và đem lại giá trị cao cho người tiêu dùng và dần hiện thực hóa mục tiêu nâng tầm sức khỏe người Việt.

Scroll to Top