[08/08/2022] RA MẮT APP AFFILIATE TẢO XOẮN ĐẠI VIỆT

 

Sáng ngày 8/8, Lễ ra mắt App Affiliate “Tảo xoắn Đại Việt” của tập đoàn Đại Việt đã được tổ chức long trọng tại Hoàng Gia Palace, Hà Nội. Sự kiện giúp mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho hàng triệu người Việt. Sức nóng từ tảo xoắn Spirulina.

Sáng 8/8, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Hoàng Gia Palace (Hà Nội), Tập đoàn Đại Việt đã long trọng tổ chức thành công sự kiện Ra mắt App Affiliate Tảo xoắn Đại Việt. Tham gia sự kiện có ông Bùi Văn Thụy – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Việt; TS.Phạm Minh Hưng – Chuyên gia dược lý, dược lâm sàng; Ths.Ngô Quốc Luật – Nguyên Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội; …

Trong sự kiện, khách mời đã được nghe những chia sẻ từ các chuyên gia dược lý về tảo xoắn Spirulina. Họ chỉ ra những giá trị dinh dưỡng, lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Đồng thời, những nhà sáng lập App Affiliate Đại Việt cũng chia sẻ cơ hội kinh doanh tảo xoắn không vốn đầy hấp dẫn. App Affiliate Tảo xoắn Đại Việt – Cơ hội kinh doanh số thời 4.0 Tiếp thị Liên kết là một trong những phương pháp Marketing thương mại điện tử mới nhất hiện nay. App Affiliate “Tảo xoắn Đại Việt” là ứng dụng số áp dụng thành công nhất tiếp thị liên kết.

Thông qua App Affiliate Đại Việt, mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp đều có cơ hội tiếp cận với tảo xoắn Spirulina. Đồng thời, chúng ta cũng có thể tham gia vào việc kinh doanh sản phẩm này. Mọi bước tiếp thị; quảng bá thương hiệu; tư vấn khách hàng; đặt hàng; vận chuyển hàng; thanh toán và chăm sóc hậu bán hàng đều được đơn giản hóa trong App Affiliate. Điều này giúp người dùng dễ dàng làm chủ hệ thống kinh doanh của mình. Từ đó đưa hiệu quả công việc lên mức cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Với tính bảo mật cao, mọi giao dịch trên App Affiliate Đại Việt không chỉ nhanh chóng; tiện lợi mà còn tuyệt đối an toàn. Việc tự động hóa từ đặt hàng; vận chuyển; thanh toán và chi trả chiết khấu…trên App, Tập đoàn Đại Việt đã tạo ra những lợi ích to lớn không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho khách hàng. Nó mở ra cơ hội kinh doanh thời đại số hấp dẫn với nguyên lý 4K ấn tượng: Không thời gian; Không độ tuổi; Không bằng cấp; Không tài chính. Khách hàng có thể tư vấn, bán hàng và mang về doanh số dù ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào. Người tiêu dùng thông minh, nhà kinh doanh tài ba Ở App Affiliate Tảo xoắn Đại Việt, mỗi khách hàng chính là một nhà kinh doanh. Khách hàng có thể dễ dàng kiếm thêm nguồn thu nhập “ thụ động” chỉ bằng việc chia sẻ 1 đường link liên kết. Bất cứ hoạt động nào của người nhận liên kết: đăng ký tài khoản; mua hàng; bán hàng …trên App Đại Việt, khách hàng gốc đều sẽ nhận được % chiết khấu. Mô hình kinh doanh số thông qua App Affiliate Đại Việt giúp mỗi người thiết lập mạng lưới kinh doanh thu nhập thụ động.

Với tầm nhìn rộng, Tập đoàn Đại Việt khát vọng xây dựng “cái nôi” khởi nghiệp cho mỗi người Việt. Dựa trên nền móng vững chắc là App Affiliate Tảo xoắn Đại Việt, tin rằng những mục tiêu của Đại Việt sẽ nhanh chóng đạt được. Mỗi khách hàng của Đại Việt sẽ không chỉ là người tiêu dùng thông thái mà còn là một nhà kinh doanh tài ba.

Scroll to Top
--> -->